Sunshine Diamond River là một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc kiến tạo chất sống lồng ghép công nghệ tích hợp hiện đại bậc nhất, thu hút hàng loạt cộng đồng cư dân thế hệ mới.

Du học sinh, người tu nghiệp nước ngoài, Việt Kiều về nước,… tất cả đại diện cho một thế hệ trẻ dám bứt phá, ưa trải nghiệm và sẵn sàng hấp thụ những nền văn minh tiên tiến bậc nhất của thế giới. Họ chính là những nhân chứng sống bước ra thế giới và chứng kiến những bước tiến vượt bậc của khoa học kỹ thuật, truyền thông, và đặc biệt là công nghệ của thế giới. Chính vì thế, họ sở hữu tư duy mở, sẵn sàng tiếp thu những điều mới, yêu thích trải nghiệm công nghệ và có cách tận hưởng cuộc sống khác biệt. Mặc dù mang tư duy hướng ngoại nhưng họ vẫn mong muốn quay về Việt Nam để kiến tạo quê hương tổ quốc, chính vì thế, họ cần tìm một căn hộ tái hiện nguyên vẹn chất sống đỉnh cao công nghệ như trời Tây ngay trên đất Việt.

Và cộng đồng du học sinh, người tu nghiệp nước ngoài, Việt Kiều trở về Việt Nam thời điểm cuối năm cận Tết đang truyền tai nhau một dự án căn hộ cao cấp, tái hiện nguyên vẹn chất sống công nghệ cao như xứ trời Tây ngay trên đất Việt chính là Sunshine Diamond River. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một dự án căn hộ siêu cao cấp, không chỉ sở hữu tiện ích đẳng cấp mà còn tích hợp công nghệ đỉnh cao. Sunshine Diamond River – dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại cung đường Đào Trí, Quận 7 cùng hệ thống tiện ích phong phú đã nhanh chóng định nghĩa một phong cách sống hoàn toàn khác biệt dành cho thế hệ trẻ Việt. Bài viết này sẽ cho bạn góc nhìn mới mẻ của một căn hộ thông minh thế hệ mới, đang làm mưa làm gió cộng đồng người trẻ Việt khoảng thời gian gần đây.

 

♦️ Sunshine Diamond River – Trân quý từng khoảnh khắc

Bởi đặc thù công việc bận rộn nên du học sinh, người tu nghiệp nước ngoài, Việt Kiều,… tôn thờ chủ nghĩa tiết kiệm thời gian. Sống trong thời đại mà mỗi phút giây đều có thể kiến tạo vô số giá trị và tiền bạc, họ không cho phép mình lãng phí thời gian trong bất cứ hoàn cảnh nào. Họ có xu hướng lựa chọn công nghệ trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ con người tối đa. Vì vậy, không khó để lý giải lý do vì sao họ ưa chuộng căn hộ Sunshine Diamond River đến thế. Đầu tiên phải kể đến ứng dụng Smart Home – bước chuyển mình đột phá của Sunshine Diamond River. Với ứng dụng Smart Home, mọi tiện ích đều trở nên dễ dàng kết nối, thuận tiện ngay trong tầm tay chủ nhân Sunshine Diamond River bao gồm điều khiển ánh sáng, điều khiển rèm, mở cổng, máy điều hòa, camera, chuông cửa, hệ thống nguồn điện,… Một chạm là có thể thực hiện mọi công việc trong căn hộ, tiết kiệm thời gian chính là điều cộng đồng người trẻ Việt mong chờ nhất tại căn hộ Sunshine Diamond River này.

 

♦️ Thảnh thơi trong cộng đồng an ninh tại Sunshine Diamond River

Có một điều đặc biệt nhưng không hề gây ngạc nhiên chính là cộng đồng du học sinh, người tu nghiệp nước ngoài, Việt Kiều,… là những người thích sự dịch chuyển. Họ xem những chuyến đi công tác xa là chuyện thường ngày, hay du lịch là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì thế họ cần một nơi an ninh vững vàng để có thể an tâm nhà cửa luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối trong những chuyến công tác xa nhà. Vì vậy, Sunshine Diamond River là sự lựa chọn hoàn hảo với hệ thống công nghệ FaceID “nhận diện rồi bước vào”. Công nghệ FaceID tạo nên lớp an ninh chặt chẽ cho căn hộ. Giờ đây, khi công tác hay du lịch xa nhà, người trẻ Việt có thể an tâm khi căn hộ của mình được bảo vệ thông minh tuyệt đối.

 

♦️ Tự do trải nghiệm công nghệ ngay tại Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River kiến tạo một hệ sinh thái cộng động công nghệ tích hợp trong IoT (Internet of Things). Tại đây, thế hệ trẻ Việt có thể điều khiển căn hộ và trải nghiệm tất cả tiện ích được tích hợp trong IoT: Smart Home, Smart Key, Smart Phone, Smart Parking Lot,… Cộng đồng dân cư tại Sunshine Diamond River đều được chạm đến công nghệ đỉnh cao trong mỗi phút giây tận hưởng và kiến tạo cuộc sống. Sunshine Diamond River mang đến cho cộng đồng người trẻ Việt một hành trình tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm công nghệ độc đáo nhất Việt Nam.

 

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ minh chứng vì sao Sunshine Diamond River khi vừa ra mắt tại Quận 7 đã nhanh chóng làm mưa làm gió và chiếm lĩnh trái tim cộng đồng du học sinh, người tu nghiệp nước ngoài, Việt Kiều về Việt Nam. Tận hưởng chất sống thông minh cùng những trải nghiệm công nghệ độc đáo là tất cả những gì họ khao khát khi trở về an cư lập nghiệp tại Việt Nam. Nếu bạn cũng thuộc cộng đồng du học sinh, người tu nghiệp nước ngoài, Việt Kiều, hãy nhanh chóng sở hữu Sunshine Diamond River. Tại thời điểm hiện tại, Sunshine Diamond River đang sở hữu mức giá tối ưu nhất. 

LIÊN HỆ HOTLINE: hoặc để lại thông tin tại form bên dưới để được chuyên viên tư vấn liên hệ gửi trọn bộ thông tin, bảng giá mới nhất tháng 12. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể BOOKING THAM QUAN CĂN HỘ theo hình thức điền đầy đủ thông tin bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ xếp lịch và dẫn bạn đến tận nơi tham quan cùng tư vấn những căn đẹp nhất tại dự án.